GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần FIRESAVE – Lựa chọn tối ưu cho các giải pháp PCCC

Sức khỏe và tính mạng là tài sản vô giá của con người. Vì thế, Công ty Cổ phần FIRESAVE mang đến những giải pháp tối ưu đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản thông qua những sản phẩm phòng cháy, chữa cháy (PCCC) chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần FIRESAVE chuyên sản xuất và kinh doanh các chất, trang thiết bị, phương tiện PCCC tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Các sản phẩm của công ty đều được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao bởi những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh dạn trong phát triển các sản phẩm PCCC.

1. Sứ mệnh

Ngay từ khi ra đời, Công ty Cổ phần FIRESAVE đã mang sứ mệnh đảm bảo yên tâm và an toàn tuyệt đối cho khách hàng thông qua việc sản xuất, tư vấn và cung cấp các chất, phương tiện, thiết bị PCCC một cách toàn diện.

Công ty Cổ phần FIRESAVE tin rằng để thực hiện tốt sứ mệnh đó cần dựa trên nền tảng vững chắc từ nội lực nên đã không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ; chuyển giao và áp dụng quy trình sản xuất theo chuẩn quốc tế.

Vận dụng và kết hợp một cách khéo léo nội và ngoại lực, Công ty Cổ phần FIRESAVE mang đến những sản phẩm PCCC uy tín nhất, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thông thái.

2. Trách nhiệm xã hội

Công ty Cổ phần FIRESAVE hiểu rằng Ứng xử một cách có trách nhiệm trong xã hội sẽ mang lại sự giàu có trong tương lai”, nên song song với việc phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện tốt nhất trách nhiệm xã hội của mình thông qua đạo đức kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Không chỉ là suy nghĩ, trách nhiệm xã hội đã được hiện thực hóa không chỉ bằng việc bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của con người mà còn bằng các sản phẩm PCCC thân thiện với môi trường.

3. Tầm nhìn

Xã hội ngày càng phát triển, sự an toàn và sức khỏe của con người càng được quan tâm nhiều hơn. Là một công ty trẻ, với lợi thế là sự tích cực, chủ động tiếp cận và ứng dụng khoa học, Công ty Cổ phần FIRESAVE lựa chọn lĩnh vực sản xuất và cung cấp các chất, phương tiện, thiết bị PCCC làm con đường thể hiện năng lực và xây dựng thành công.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm PCCC hàng đầu tại Viêt Nam. Lĩnh vực PCCC không những ngày càng được quan tâm và đầu tư đúng mức mà còn được quy định cụ thể, chi tiết trong Luật phòng cháy, chữa cháy càng khẳng định hướng đi vô cùng đúng đắn của Công ty Cổ phần FIRESAVE.

4. Định hướng hoạt động

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Cổ phần FIRESAVE chuyên sản xuất, tư vấn và cung cấp các chất, phương tiện, thiết bị phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp…

Sản phẩm chủ lực:

+ Bình chữa cháy dạng ném: Là công cụ chữa cháy mang tính bước ngoặt, được phát triển với mục đích giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng phòng tránh các thiệt hại về con người và vật chất ngay từ khi đám cháy mới bùng phát.

+ Túi chữa cháy cho dầu ăn: Sản phẩm hoạt động bằng cách biến đổi dầu ăn đang cháy thành xà phòng Kali, không có hiện tượng cháy trở lại. Khi làm lạnh hỗn hợp đông lại như thạch, nên việc dọn dẹp rất đơn giản.

+ Bình chữa cháy gốc nước: Bên trong bình chữa cháy nạp dung dịch chất chữa cháy được tạo thành sau khi phối trộn nhiều hóa chất khác nhau với dung môi là nước. Loại bình này có thể chữa được là đám cháy loại A, loại B, loại C.

+ Dung dịch chữa cháy chuyên dùng cho xe cứu hỏa: Sản phẩm có khả năng chữa cháy hiệu quả hơn gấp khoảng 8 10 lần so với chữa cháy bằng nước, nên vừa tăng hiệu quả chữa cháy, rút ngắn thời gian chữa cháy, lại vừa có thể tiết kiệm nước.

+ Dung dịch chất chữa cháy chuyên dùng cho cháy rừng: Thành phần chủ yếu của sản phẩm là phân bón hóa học nên cung cấp dưỡng chất cho đất, giúp cây cối nhanh chóng hồi phục sau chữa cháy.

+ Dung dịch chất chữa cháy chuyên dùng cho đám cháy loại B: Dung dịch chữa cháy theo cách kết hợp khí gas có tính chữa cháy từ bên dưới bề mặt dầu, còn mặt trên của phần dầu đang cháy được bao phủ bởi bọt và màng nước; thời gian chữa cháy sẽ được rút ngắn.

Ưu thế cạnh tranh:

Hai đối tác chính của Công ty Cổ phần FIRESAVE là Công ty Cổ phẩn FIRESCUE – một trong số những công ty sản xuất và cung cấp thiết bị PCCC hàng đầu Nhật Bản và Công ty Cổ phần Công nghệ An toàn Việt Nam – công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực PCCC.

Đây thực sự là một lợi thế lớn khi Công ty Cổ phần FIRESAVE vừa có thể học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong nước, vừa có thể tiếp cận những công nghệ PCCC thông minh, tiên tiến của doanh nghiệp nước ngoài.

Một trong số những ưu thế lớn nhất của Công ty Cổ phần FIRESAVE chính là các dòng sản phẩm PCCC vừa HIỆU QUẢ, vừa AN TOÀN, lại vừa THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Với mong muốn mọi người Việt Nam đều có thể tiếp cận với những thiết bị PCCC chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi mặc dù hiệu quả hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại được sản xuất ở nước ngoài nhưng có giá cả bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

5. Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần FIRESAVE xây dựng và phát triển chuyên nghiệp, bền vững dựa trên giá trị cốt lõi “3 NHẤT”:

-         Thấu hiểu, tôn trọng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng NHẤT.

-         Sản phẩm đạt chất lượng tốt NHẤT.

-         Giá thành sản phẩm hợp lý NHẤT với người tiêu dùng.

6. Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN FIRESAVE

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 5, số 261A, đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: +84 24 3543 0243

Số Fax: +84 24 3543 0243

CÔNG TY CỔ PHẦN FIRESAVE – CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ nhà máy: Đường số 6, KCN Nhơn Trạch III – Giai đoạn 2, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Số điện thoại:  +84 251 3 566 393

Số Fax:  +84 251 3 566 392